Cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Thời buổi kinh doanh hiện đại, marketing là yếu tố quan trọng để đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng. Trong đó, việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách sinh động và chân thực.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm để sản xuất một video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao. Vì vậy, chúng ta cần một cẩm nang sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả để giúp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện một cách dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này, Sunfly Media sẽ cung cấp cho bạn một số cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng video quảng cáo có thời gian từ 3-5 phút. Được sử dụng để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của nó đến khách hàng tiềm năng. Phim giới thiệu doanh nghiệp thường tập trung vào việc truyền tải thông điệp và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu và tạo sự đồng cảm với doanh nghiệp.

Cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao
Cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Cẩm nang sản xuất phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp luôn trong tình thế phân vân giữa hiệu quả đặt ra thực tế đặt được. Vì vậy mà khi làm phim giới thiệu, họ luôn phải đắn đo giữa chi phí bỏ ra và lợi ích nhận về.

Để làm phim giới thiệu doanh nghiệp thuận lợi , dễ dàng và đặt hiệu quả cao, Sunfly Media sẽ mách bạn một số yếu tố cần lưu ý trước khi triển khai

Lên ý tưởng và kịch bản

 • Trước khi bắt đầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần lên ý tưởng và kịch bản. Ý tưởng và kịch bản sẽ quyết định hướng đi của toàn bộ quá trình sản xuất, từ việc chọn địa điểm đến lựa chọn diễn viên và nhạc nền. 
 • Vì vậy, hãy đầu tư thời gian để lên ý tưởng và kịch bản chi tiết, đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích và thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Chọn đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

 • Để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả, bạn cần chọn đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đạt được chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ giúp bạn với mọi khía cạnh của quá trình sản xuất, từ lên ý tưởng đến chỉnh sửa cuối cùng.

Sử dụng kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp

 • Sử dụng kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả. Chọn địa điểm và ánh sáng phù hợp, sử dụng các thiết bị quay phim chuyên nghiệp và bố trí các góc quay phù hợp để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao.

Chọn nhạc nền phù hợp

 • Nhạc nền là một yếu tố quan trọng để tạo ra cảm giác và tăng tính chuyên nghiệp cho phim giới thiệu doanh nghiệp. Chọn nhạc nền phù hợp với thông điệp và mục đích của sản phẩm. Nếu có thể, nên sử dụng nhạc nền gốc để tạo ra một sản phẩm độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn.
Cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao
Việc sử dụng kỹ thuật quay chuyên nghiệp rất quan trọng trong sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Nên chọn làm phim giới thiệu doanh nghiệp theo hướng nào, phong cách nào?

Việc chọn phong cách và hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng video của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số phong cách và hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

 • Phong cách truyền thống: Là phong cách tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách truyền thống, thông qua các cảnh quay, hình ảnh và giọng nói. Nó thường được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng không quá phức tạp.
 • Phong cách tương tác: Phong cách này sử dụng các kỹ thuật tương tác để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ độc đáo và đòi hỏi sự tương tác cao từ khách hàng.
 • Phong cách phóng đại: Đây là phong cách tập trung vào việc phóng đại các tính năng và lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ độc đáo và đòi hỏi sự nổi bật của tính năng.
 • Phong cách sáng tạo: Phong cách này sử dụng các kỹ thuật sáng tạo để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo.

Khi lựa chọn phong cách và hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần xem xét đối tượng khách hàng của mình, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và mục tiêu của video giới thiệu doanh nghiệp của mình. Bạn cần lựa chọn phong cách và hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp để đảm bảo rằng video của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất và thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu.

Vậy việc lựa chọn đúng đơn vị sản xuất sẽ có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trong một thị trường có sức cạnh tranh giữa các đơn vị làm phim, đơn vị sản xuất như hiện nay, doanh nghiệp thật không dễ dàng để lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý phù hợp với mong muốn của mình.

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như: 

 • Giúp tiết kiệm phần nào chi phí,hạn chế chi phí phát sinh 
 • Xây dựng nội dung, kịch bản đúng tinh thần chiến dịch truyền thông,chiến dịch quảng bá, marketing của doanh nghiệp
 • Sản phẩm nhận về có một chất lượng tốt, giúp đạt hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông
 • Thời gian sản xuất đúng tiến độ.

Nhìn chung có thể thấy rằng việc lựa chọn đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp rất quan trọng đối với các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện hết màu sắc riêng của mình và xứng đáng với chi phí và kỳ vọng mà doanh nghiệp đặt ra

Sunfly Media tự hào là một trong những đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp có thời gian lâu năm trong nghề, và là một trong những Production house, Agency hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng và lựa chọn.Công ty có trụ sở đặt tại Hà Nội-Thành phố tập trung rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn. Giúp các nhãn hàng, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chuyên nghiệp mà Sunfly Media cung cấp.

Cẩm nang để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao
Sunfly Media tự hào là một trong những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

 

Liên hệ với Chúng mình tại đây nhé:

Website: sunflymedia.com –  www.sunflymedia.vn

Facebook: Tại đây

Hotline: 090.200.1230 – 0988.920.996

Email : sunflymedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 6a Ng. 18 P. Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Xem thêm: Doanh nghiệp nào cần sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp?
Dự Án Nổi Bật