Doanh nghiệp nào cần sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp?

Tìm hiểu chi tiết về phim quảng cáo doanh nghiệp 

Phim quảng cáo doanh nghiệp được xem như một công cụ tối ưu, đẩy mạnh việc quảng bá cực kỳ hiệu quả. Thông qua TVC quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thương hiệu sẽ được củng cố vị thế và độ uy tín trên thị trường. Hãy cùng Sunflymedia tìm hiểu ngay về những dạng phim quảng cáo doanh nghiệp phổ biến hiện nay nhé!

Đối tượng nên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

  • Công ty/doanh nghiệp mới thành lập, đang trong quá trình phát triển thương hiệu cần nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng biết tới.
  • Công ty/doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển quảng bá về sản phẩm/dịch vụ mới.
  • Công ty/doanh nghiệp muốn đẩy mạnh chiến lược marketing thu hút khách hàng mới.
  • Công ty/doanh nghiệp muốn khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu và tạo niềm tin tưởng đối với khách hàng, đối tác.

Lợi ích bỏ lỡ khi không sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động marketing của công ty/doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi những lợi ích bị bỏ qua nếu doanh nghiệp bạn không sử dụng phương thức quảng bá này:

Mất cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng và hợp tác với đối tác lớn

Việc sản xuất phim doanh nghiệp đem lại hiệu quả lớn trong việc thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng trong thời gian ngắn. Nếu công ty/doanh nghiệp không áp dụng phương thức quảng bá này hoặc không có sự đầu tư về chất lượng TVC thì rất khó tiếp cận được với đối tượng muốn hướng tới là khách hàng và đối tác.

Lợi ích bị bỏ lỡ khi doanh nghiệp không sử dụng TVC quảng bá
Lợi ích bị bỏ lỡ khi doanh nghiệp không sử dụng TVC quảng bá

So với việc tung bài viết, văn bản nhàm chán để giới thiệu về doanh nghiệp thì chỉ với một thước phim ngắn, sinh động bạn đã có thể dễ dàng truyền tải nội dung và thuyết phục được khách hàng, đối tác. Một video được đầu tư, xây dựng bởi hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lớn cho công ty/doanh nghiệp.

Bỏ lỡ cơ hội thu hút nhân tài

Thế hệ trẻ Gen Z hiện nay có khả năng tiếp thu và sáng tạo rất tốt, có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng. Thường thấy, những nhân tài trẻ đều muốn lựa chọn môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có quy mô. Do đó, để thu hút nhân tài đến với doanh nghiệp, bạn có thể làm video giới thiệu quá trình hoạt động, thương hiệu, chính sách ưu đãi đối với nhân viên,…

Tốn kém chi phí marketing

Nếu bạn không sử dụng phương thức quảng cáo doanh nghiệp bằng TVC thì sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn cho hoạt động marketing. Để có thể thu hút khách hàng và đối tác, bạn có thể sử dụng phương thức phát tờ rơi, băng rôn,… tuy nhiên so với sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp thì các cách thức này sẽ kém hiệu quả hơn.

Phân loại phim quảng cáo doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Tùy thuộc vào mục đích quảng bá, công ty/doanh nghiệp có thể chọn lựa dạng sản xuất phim phù hợp nhất. Cụ thể:

1. Phim quảng cáo năng lực công ty/doanh nghiệp

Hình thức sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp này khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Nội dung truyền tải của TVC này tập trung thể hiện những năng lực của chính doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ có thể đáp ứng được cho khách hàng sử dụng. TVC quảng cáo năng lực là một cách truyền thông tiếp cận và truyền tải nội dung tới khách hàng, đối tác cực kỳ hiệu quả.

2. TVC quảng cáo doanh nghiệp truyền hình

Loại phim quảng cáo truyền hình được đánh giá là hình thức quảng bá có chi phí sản xuất khá cao. Tuy nhiên, hiệu quả quảng bá của hình thức này đem lại là rất lớn, nhanh chóng thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Phân loại phim quảng cáo doanh nghiệp phổ biến hiện nay
Phân loại phim quảng cáo doanh nghiệp phổ biến hiện nay

TVC quảng cáo truyền hình cần được sản xuất bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và sự kết hợp máy móc hiện đại. Chính vì vậy, doanh nghiệp xác định sản xuất phim với dạng này cần có đủ kinh phí để đạt hiệu quả cao nhất.

3. TVC quảng cáo online (TVC trực tuyến)

Nếu như TVC truyền hình bị giới hạn về thời gian và chi phí cao thì đối với dạng quảng cáo này thường không bị giới hạn về thời lượng cũng như tiết kiệm hơn về chi phí sản xuất. Video có thể được đăng tải trên nhiều phương tiện mạng xã hội khác nhau như Facebook, Youtube, Zalo, TikTok,… hoặc phát sóng ngay trên trang website doanh nghiệp, màn hình lớn chung cư, siêu thị.

Thông qua loại phim quảng cáo trực tuyến, doanh nghiệp có thể truyền tải nhanh chóng thông điệp và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Đặc biệt, nếu video được sản xuất chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được lên xu hướng, mở rộng phạm vi tiếp cận người xem.

Kết luận

Nếu các bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ ngay tới Sunflymedia ngay hôm nay để được nhân viên chuyên môn tư vấn miễn phí và nhận giá dịch vụ ưu đãi nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi tại:
Dự Án Nổi Bật