Các Phương Thức Video Giới Thiệu Thương Hiệu

Thương hiệu là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững trên thị trường. Để gia tăng sự uy tín, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức sản xuất video giới thiệu thương hiệu. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách thức marketing này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Video giới thiệu thương hiệu là gì?

Video giới thiệu thương hiệu được thể hiện dưới dạng thước phim ngắn có dung lượng thời gian khoảng từ 3-10 phút. Nội dung video thể hiện những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như thông điệp, slogan, quy trình sản xuất, sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, lịch sử hình thành thương hiệu,…

Video giới thiệu thương hiệu là gì?
Video giới thiệu thương hiệu là gì?

Mục đích chính của video giới thiệu thương hiệu là quảng bá về hình ảnh, thông tin của thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó, cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết khách quan và tạo sự uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp. Có thể nói video giới thiệu về thương hiệu đóng vai trò quan trọng như một bản profile. 

Những hình thức video giới thiệu thương hiệu

Với hiệu quả và lợi ích từ việc sản xuất video giới thiệu thương hiệu đem lại, hiện nay nhiều doanh nghiệp cũng rất chú tâm đầu tư vào phương thức marketing này. Dưới đây là những hình thức video giới thiệu thương hiệu cơ bản được ưu tiên đầu tư:

Video giới thiệu thương hiệu dựa trên quy trình sản xuất

Có thể thấy hiện nay các khu công nghiệp ngày càng được phát triển không ngừng. Với lợi thế này, nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch sản xuất Video giới thiệu thương hiệu dựa trên quy trình sản xuất tại nhà máy. Điều này cũng giúp củng cố thêm thương hiệu doanh nghiệp và khẳng định sự chuyên nghiệp, đầu tư sản phẩm đầu ra chỉn chu, kỹ lưỡng.

Video tuyển dụng

Một trong những dạng sản xuất video giới thiệu thương hiệu chính là hình thức phim tuyển dụng. Với hình thức này, doanh nghiệp vừa có thể chiêu sinh nhân tài vừa khẳng định sự chuyên nghiệp và tạo dựng hình ảnh uy tín doanh nghiệp trong mắt của ứng viên, người tiêu dùng.

Những hình thức video giới thiệu thương hiệu
Những hình thức video giới thiệu thương hiệu

Chỉ với một thước phim ngắn 2-5 phút và được đăng tải trên các trang mạng xã hội, thông tin về thương hiệu doanh nghiệp có thể tiếp cận tới hàng nghìn người chủ trong thời gian ngắn. Nội dung phim tuyển dụng doanh nghiệp thường sẽ bao gồm những thông tin tổng quan về thương hiệu và yêu cầu đa dạng về nhân sự. Qua đó, không chỉ các ứng viên mà đối tác cũng có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Video giới thiệu sự hình thành và phát triển thương hiệu  

Sản xuất video kể về sự hình thành và phát triển của thương hiệu doanh nghiệp cũng là một phương thức marketing hiệu quả. Thông qua nội dung video, khách hàng dễ dàng nắm rõ về thông tin phát triển của doanh nghiệp. Từ đó, tạo sự ghi nhớ và thúc đẩy xây dựng mối quan hệ khăng khít với doanh nghiệp. 

Đối với doanh nghiệp nào cũng sẽ có câu chuyện hình thành và phát triển khác nhau. Việc làm video giới thiệu thương hiệu cần thể hiện khái quát về câu chuyện đó, đồng thời kết hợp những thông điệp, slogan ấn tượng cùng sứ mệnh và định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Video giới thiệu thương hiệu truyền cảm hứng cho xã hội

Để thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiền thì hình thức sản xuất video truyền cảm hứng là lựa chọn tuyệt vời. Với nội dung hướng tới xã hội, truyền cảm hứng cho người xem sẽ tạo sự gần gũi, quen thuộc của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp.

Video giới thiệu thương hiệu truyền cảm hứng cho xã hội
Video giới thiệu thương hiệu truyền cảm hứng cho xã hội

Một video được xây dựng chứa đựng giá trị, ý nghĩa cuộc sống sâu sắc chắc chắn sẽ chạm đến trái tim người xem, tạo ấn tượng và hình thành sự ghi nhớ. Từ đó, họ sẽ có sự tin tưởng hơn vào thương hiệu, kích thích quyết định mua dùng sản phẩm/dịch vụ. Việc sản phẩm của doanh nghiệp trở thành thói quen của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những điều cần lưu ý khi quay video giới thiệu thương hiệu 

Để sản xuất thành công video giới thiệu doanh nghiệp các bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Nội dung video cần làm nổi bật được lợi ích của người tiêu dùng.
  • Có sự sáng tạo, mới mẻ và thông điệp/slogan ấn tượng.
  • Thông tin, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp chân thực và sinh động, hấp dẫn.
  • Lựa chọn đơn vị sản xuất phim uy tín. Công ty Sunflymedia tự hào là đơn vị sản xuất phim, TVC, video giới thiệu thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm phim chất lượng, ưng ý nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về video giới thiệu thương hiệu mà bạn có thể tham khảo. Sunflymedia chúc các doanh nghiệp sẽ thành công xây dựng được thước phim quảng bá hình ảnh thương hiệu, đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất video giới thiệu cho thương hiệu doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ ngay tới Sunflymedia để được tư vấn và nhận giá dịch vụ ưu đãi nhất hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi tại: 

 
Dự Án Nổi Bật