Tổng hợp tiêu chí lựa chọn film production agency chuyên nghiệp

Lựa chọn film production agency để sản xuất phim quảng cáo không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ hay những cá nhân kinh doanh online. Vậy cần dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn một đơn vị sản xuất phim uy tín trong số hàng trăm? Dưới đây sẽ là tổng hợp những tiêu chí bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một film production agency chuyên nghiệp!

5+ tiêu chí lựa chọn film production agency

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất phim là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến dự án quảng cáo của bạn thành công hay thất bại. Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được film production agency nào thì hãy tham khảo những tiêu chí ngay dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

1. Đánh giá năng lực thực tế thông qua hồ sơ (Profile)

Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên trên thực tế, việc xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của một film production agency là một trong những bước đầu tiên cần thiết để dễ dàng sàng lọc và xác định đơn vị có sự “nổi bật”. Thông qua việc xem xét hồ sơ các đơn vị, bạn sẽ kết luận được “xếp hạng năng lực” và từ đó lựa chọn agency ưng ý nhất.

Tiêu chí xác định film production agency chuyên nghiệp
Tiêu chí xác định film production agency chuyên nghiệp

Xem xét về profile bạn cần cân nhắc các yếu tố: đã có doanh nghiệp hay cá nhân nào đã từng hợp tác, có những dự án thành công nào và đơn vị này có được giới thiệu trên báo chí hay truyền thông hay không. Và quan trọng nhất, liệu đơn vị sản xuất phim này có thể tiết lộ thông tin về đội ngũ quản lý chủ chốt của mình hay không.

2. Bảng giá dịch vụ sản xuất phim công khai, minh bạch

Hãy lựa chọn địa chỉ công khai minh bạch giá dịch vụ sản xuất và xem xét mức giá đó là phù hợp với tài chính chi cho chiến lược quảng bá. Tùy thuộc vào từng ngân sách của mỗi doanh nghiệp cho một hoạt động quảng bá mà bạn sẽ quyết định hình thức sản xuất sao cho phù hợp. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn film production agency có mức bó giá nằm trong mức tài chính mà doanh nghiệp bạn có thể chi cho sản xuất phim quảng cáo.

3. Quy trình sản xuất phim chuyên nghiệp, quy củ

Nhìn chung, các film production agency đều có quy trình sản xuất phim tương tự nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc tới yếu tố này để đảm bảo thành phẩm của dự án và đảm bảo được tiến độ hoàn thành phim. Thông thường, một agency chuyên nghiệp sẽ xây dựng nên một quy trình sản xuất phim đóng gói, khá chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được các quy trình sản xuất ngay khi dự án chưa bắt đầu.

3. Mức độ uy tín film production agency trên thị trường

Sự uy tín luôn là yếu tố được doanh nghiệp/công ty nào cũng chú ý đặt lên hàng đầu. Một đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp, chất lượng chắc chắn sẽ gây được sự hảo cảm và ủng hộ của nhiều khách hàng. Và niềm tin vững chắc của khách hàng đó cũng được bắt nguồn và tạo nên sự uy tín.

Một film production agency có vị thế và uy tín cao trên thị trường sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân yêu tâm đầu tư số tiền lớn để thực hiện dự án sản xuất phim quảng cáo. Đồng thời, đảm bảo được chất lượng thành phẩm thước phim như mong muốn.

4. Hiệu quả của những dự án do đơn vị sản xuất

Trên các phương tiện mạng xã hội như trang website, youtube, facebook,… của film production agency thường sẽ công khai những dự án phim quảng cáo mà đơn vị đã thực hiện. Qua đây, các bạn có thể tham khảo những dự án mà công ty đã sản xuất và hàng loạt danh sách khách hàng, đối tác đã hợp tác cùng đơn vị.

https://sunflymedia.vn/dich-vu/san-xuat-phim-quang-cao/
Lựa chọn đơn vị sản xuất phim uy tín, chuyên nghiệp

Thông qua những dự án phim này, các bạn sẽ hiểu thêm về phong cách, style sản xuất phim của đơn vị. Dựa vào đây có thể đánh giá độ phù hợp với dự án doanh nghiệp cần sản xuất hay không và quyết định có nên lựa chọn công ty này để hợp tác?

5. Khả năng sáng tạo

Bên cách những kỹ năng quay chuyên nghiệp thì khả năng sáng tạo ý tưởng sản xuất phim là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trên thực tế có khá nhiều đơn vị vừa chuyên sản xuất, quay dụng phim và “bán” ý tưởng xây dựng kịch bản cho doanh nghiệp muốn thực hiện dự án phim quảng cáo. Chính vì vậy, đầu tư sản xuất phim tại một đơn vị luôn có sự đổi mới, sáng tạo kịch bản là yếu tố bạn nên ưu tiên.

Kết luận

Sunflymedia tự hào là film production agency số 1 miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất thành công nhiều dự án quảng bá cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước. Công ty Sunflymedia tự tin sẽ đem đến cho khách hàng thước những phim chuyên nghiệp, viral và thành công nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường!

Liên hệ với chúng tôi tại:

 




SẢN PHẨM