Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp – Xu hướng quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là thước phim thể hiện ngắn gọn và đầy đủ nội dung quảng cáo về thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Thông thường, đoạn phim sẽ được sản xuất với thời lượng từ 3 – 5 phút. Điều này sẽ giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng, đầy đủ và tránh nhàm chán.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Những nội dung được truyền tại trong sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp như lịch sử, quá trình phát triển, quy mô sản xuất, công nghệ, sản phẩm… Chỉ cần thông qua video này, các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Điều này làm tăng giá trị và uy tín của công ty, doanh nghiệp. 

Lợi ích sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Trong marketing, hình ảnh động được đánh giá là cách thức quảng bá thu hút được nhiều người quan tâm đến với thông tin bạn muốn truyền tải. Có thể thấy, việc tạo một video về doanh nghiệp và phát sóng trên nền tảng website sẽ đem lại hiệu quả hơn để truyền đạt, quảng cáo với khách hàng so với đăng ảnh văn bản thông thường. 

Với sự phát triển của công nghệ số, hiện nay người tiêu dùng có xu hướng mua sắm trực tuyến ở mức độ cao. Điều này càng làm tăng hiệu quả tiếp cận của thước phim doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình mua sắm, khách hàng thường tìm hiểu, tham khảo về doanh nghiệp, sản phẩm muốn mua có uy tín, chất lượng hay không. Do đó, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chân thực và chất lượng sẽ tạo dựng được uy tín, sự tin tưởng với khách hàng và thu hút được lượng lớn người mua trên phạm vi rộng lớn.

Những xu hướng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay

Sản xuất thước phim đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá, giới thiệu thông tin sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng trên các nền tảng khác nhau. Để đáp ứng được các mục tiêu, chiến lược quảng cáo khác nhau, các hình thức sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng được đa dạng hóa và phát triển:

Video viral 

Video viral là hình thức TVC quảng bá cho doanh nghiệp, công ty được thiết kế kết hợp hài hòa giữa sản phẩm và thương hiệu. Hiện nay, hình thức này được lựa chọn áp dụng khá phổ biến với chi phí khá cao, tuy nhiên hiệu quả đem lại rất lớn cho doanh nghiệp.

Phim quảng cáo ngắn

Ngày nay, người dùng đang cùng lúc tiếp cận ngày càng nhiều thông tin nhiều video quảng cáo của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Do đó, để thu hút sự quan tâm theo dõi của khách hàng thì yêu cầu thước phim phải ngắn gọn, chân thực, súc tích hơn, đồng thời phải đảm bảo tính hấp dẫn thú vị. 

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp có phải là thể loại TVC Phim Quảng Cáo
Phim giới thiệu doanh nghiệp có phải là thể loại TVC Phim Quảng Cáo?

Tuy nhiên, khi tiến hành sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thì sẽ ít bị hạn chế hơn về độ dài của thước phim. Bởi những video này sẽ hướng tới nội dung cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ về công ty, doanh nghiệp. Độ dài phù hợp nhất cho video giới thiệu công ty, doanh nghiệp khoảng 5-10 phút. Có thể đánh giá đây là cách thức quảng bá về thương hiệu, công ty hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Video giới thiệu bán hàng

Các video bán hàng thường được trình bày ngắn gọn, truyền tải nội dung ấn tượng tới khách hàng về lợi ích, cách sử dụng của sản phẩm, ưu đãi, khuyến mãi của doanh nghiệp. Các video bán hàng thường độ dài từ 30 đến 60 giây để gây ấn tượng với khơi dậy quyết định mua hàng của người xem.

Phim hoạt hình quảng cáo

Phim hoạt hình truyền tải thông tin quảng bá doanh nghiệp từ lâu đã được ưa chuộng và đến nay vẫn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Với những tạo hình nhân vật thú vị, sinh động đồng thời vẫn thể hiện được nội dung quảng cáo sẽ giúp thước phim thu hút và gây ấn tượng với nhiều người xem.

Kết luận

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được coi chìa khóa vàng để mỗi doanh nghiệp, công ty thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả. Một thước phim chất lượng sẽ đem lại hiệu quả lớn, làm tăng độ uy tín thương hiệu trên thị trường, sự tin tưởng của khách hàng và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Liên hệ với chúng tôi tại: 
Dự Án Nổi Bật