Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại lợi ích gì? Tại sao lại được ưa chuộng trong chiến lược marketing năm 2023?

Lợi ích sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp từ lâu đã được sử dụng trong chiến lược marketing. Và hiện nay, hình thức quảng bá này vẫn đang là xu hướng được ưu tiên lựa chọn để công ty, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu một cách có hiệu quả. Hãy cùng Sunflymedia tìm hiểu xem lợi ích của việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty là thể loại phim được sản xuất với mục đích trình bày, truyền tải thông tin của doanh nghiệp đó đến người xem một cách khái quát, dễ hiểu nhất. Đồng thời qua thước phim doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp, bày tỏ lòng cảm ơn khách hàng lâu năm, khái khát hành trình phát triển, quy mô sản xuất, thành tự đạt được,…

https://sunflymedia.vn/dich-vu/truyen-thong-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giải pháp quảng bá hữu hiệu

Với mỗi công ty, doanh nghiệp thì việc nâng cao uy tín, thương hiệu, hình ảnh đến với rộng rãi khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, hình thức sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đã trở thành một giải pháp hữu hiệu, đem lại hiệu quả vô cùng cao trong việc quảng bá.

Thông thường, một thước phim giới thiệu doanh nghiệp được sản xuất với thời lượng từ 5 đến 10 phút. Trong video này thể hiện đầy đủ tất cả các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải và được trình bày một cách ngắn gọn nhất. Thông qua video ngắn này, người xem có thể biết được khái quát thông tin về doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại lợi ích gì?

Hiện nay, các hình thức sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp vẫn đang phát triển, bùng nổ mạnh mẽ. Việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp qua thước phim được cũng được người xem, các đối tác hưởng ứng. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu mang lại hiệu quả cao trong chiến lược marketing.

Vậy những lợi ích và hoạt động này đem lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Sunflymedia khám phá ngay:

Củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp

Việc đầu tư sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thể hiện quá trình phát triển và quy mô, hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả các công ty, doanh nghiệp đều muốn cho khách hàng thấy hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó, khách hàng, đối tác, nhà đầu có thể hiểu rõ về doanh nghiệp mà không cần phải đọc những tài liệu giấy nhàm chán.

Việc giới thiệu doanh nghiệp qua phim đã góp phần hiệu quả trong việc nâng cao uy tín, danh tiếng thương hiệu. Tất cả thông tin chính xác về doanh nghiệp sẽ được cô đọng trong một video dài 3-5 phút. Để  xây dựng phim giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp hay, độc đáo nên dựa trên ý tưởng kinh doanh của chính công ty, doanh nghiệp đó.

Biến khán giả xem thành khách hàng của doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp không chỉ giúp lan tỏa thông tin doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm/dịch vụ rộng rãi mà còn xây dựng và củng cố niềm tin với người xem. Khi người xem có ấn tượng tốt về sản phẩm thì phần lớn họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm và muốn sử dụng để trải nghiệm. Trên cơ sở đó sẽ thu hút được số lượng khách hàng đông đảo cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

https://sunflymedia.vn/dich-vu/truyen-thong-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
Lợi ích đến từ việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Thể loại phim có sức hấp dẫn và lan tỏa mạnh

Ngày nay, không chỉ các kênh truyền thông mà mạng xã hội cũng trở nên rất phổ biến và đa dạng. Việc sử dụng video giới thiệu hình ảnh công ty, doanh nghiệp và thông điệp muốn truyền tải đã trở nên phổ biến. Một thước phim có thể phát sóng ngay trên các kênh TV truyền thông, đăng tải trên đa dạng kênh mạng xã hội như Facebook, TikTok, Zalo, Youtube,…

Với xu hướng sử dụng điện thoại, mạng xã hội ngày càng tăng nhanh đáng kể, tỷ lệ tiếp cận các video doanh nghiệp tới người xem là rất cao. Chính vì thế, một thước phim hay, hấp dẫn người xem sẽ dễ dàng trở thành xu hướng. Đồng thời, được người xem sẽ thực hiện hành động chia sẻ rộng rãi, trực tiếp nhận xét, bày tỏ bằng like, comment,… Bằng cách này, video của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm.

 

Kết luận

Hiện nay, việc thuê sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty đang trở nên phổ biến và là xu hướng. Với sự sáng tạo của giới trẻ cùng với hiện đại hóa máy ghi âm, ghi hình đã giúp việc sản xuất phim quảng cáo ngày càng đa dạng, hấp dẫn và ấn tượng hơn. Nếu các bạn đang có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp có thể tham khảo công ty Sunflymedia – Địa chỉ sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao, chi phí thấp.

Liên hệ với chúng tôi tại:

 
Dự Án Nổi Bật