Dịch Vụ Seo Và Những Lợi Ích Đem Lại Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ Seo là thuật ngữ quen thuộc trong ngành marketing được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Một website được tối ưu hóa chuẩn Seo sẽ làm tăng khả năng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, từ đó tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp đối với khách hàng tiềm năng. 

Dịch vụ Seo được hiểu như thế nào?

Seo viết tắt của cụm từ Tiếng Anh Search Engine Optimization là thuật ngữ chỉ việc tối ưu hóa website. Có thể hiểu đơn giản Seo là giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng thứ hạng truy cập của khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Seo giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa tốt nhất website trên công cụ tìm kiếm
Dịch vụ Seo giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa tốt nhất website trên công cụ tìm kiếm

Dịch vụ Seo hay còn được gọi là dịch vụ tối ưu hóa website được cung cấp bởi các chuyên gia Seo hoặc công ty chuyên về Marketing. Mục đích chính của dịch vụ này là giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa tốt nhất website trên công cụ tìm kiếm. Từ đó cải thiện sự hiện diện, uy tín của thương hiệu trên thị trường, tăng lượng truy cập vào trang web và tăng doanh thu.

Hiện nay dịch vụ Seo bao gồm

  • Seo Audit
  • Social Entity
  • Report Seo
  • Internal link
  • Guest post
  • Viết bài chuẩn Seo
  • Backlink

Những lợi ích dịch vụ Seo đem lại cho doanh nghiệp

Dịch vụ Seo được coi như là chất xúc tác để rút ngắn quá trình tiếp cận của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bên cạnh đó, loại dịch vụ này còn có những lợi ích khác đáng kể cho doanh nghiệp như:

Tăng nhận diện và uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Dịch vụ Seo giúp trang web doanh nghiệp được tối ưu hóa theo chuẩn Seo và có nội dung hấp dẫn, nó sẽ được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet. Điều này giúp website doanh nghiệp dễ dàng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, đặc biệt là ở trang đầu tiên. Cùng với đó là thói quen người dùng mạng xã hội thường tin tưởng và nhấp vào những kết quả đầu tiên.

Để tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, việc tối ưu hóa Seo cho website là việc làm rất quan trọng. Khi trang web xuất hiện ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm, nó tạo ra sự phổ biến, tin tưởng và củng cố uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Điều này có khả năng cao dẫn đến tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng trung thành.

Duy trì lượng traffic chất lượng ổn định

‍Khi website doanh nghiệp xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, nó sẽ thu hút người xem và tăng khả năng tiếp cận doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, việc cung cấp nội dung, thông tin hấp dẫn, có giá trị cho khách hàng cũng giúp tăng cơ hội giữ chân và ủng hộ trung thành từ phía họ.

Tuy nhiên, để duy trì lượng traffic chất lượng ổn định, doanh nghiệp cần liên tục cập nhật và cải thiện website bằng dịch vụ Seo. Do hiện nay, sự cạnh tranh các doanh nghiệp trên Internet là rất gay gắt và các đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí của trang web của họ.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ Seo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí marketing. Có thể thấy khi so sánh về giá với SEM, dịch vụ Seo có chi phí thấp hơn mà hiệu quả tốt và ổn định hơn. 

Thông thường với SEM, doanh nghiệp sẽ phải trả 1 đô la cho mỗi lần nhấp chuột vào website. Nếu trong một ngày có 200 lần nhấp chuột vào web, sẽ phải chi trả khoảng 6000 đô la (khoảng 140 triệu đồng) mỗi tháng. Tuy vậy, nếu lượng nhấp chuột đó đến từ đối thủ hoặc những người chỉ quan tâm thông tin mà không mua hàng, thì hiệu quả đầu tư (ROI) của doanh nghiệp sẽ thấp.

Quy trình thực hiện dịch vụ Seo cơ bản

Dịch vụ Seo uy tín, chất lượng sẽ đem lại lợi ích góp phần cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số bước thực hiện dịch vụ Seo cơ bản:

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn từ khóa phù hợp với tren (xu hướng) người dùng mạng internet, đồng thời phân tích đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Theo dõi, phân tích chi tiết hoạt động của website doanh nghiệp.

Bước 3: Tối ưu hóa Onpage website và tiến hành khai báo website trên Google và cài đặt Google Analytics.

Bước 4: Xây dựng và thiết kế trang chủ website cùng thông tin, nội dung, hình ảnh, video chất lượng, mới mẻ, hấp dẫn.

Bước 5: Gắn đường liên kết website trong các bài viết trên các trang MXH, Blog,… để tăng sự uy tín và Googlebot có thể nhận diện được trang web của bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ Seo cơ bản
Quy trình thực hiện dịch vụ Seo cơ bản

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về dịch vụ Seo. Các bạn đừng quên truy cập website Sunflymedia mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới hay nhất về marketing nhé!

Quý khách muốn được tư vấn hay có nhu cầu sản xuất phim, video, clip chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ ngay tới Sunflymedia để được tư vấn và nhận giá dịch vụ ưu đãi nhất hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi tại: 

 
SẢN PHẨM